Blog

 • 110 Cau hoi ve thap giai nhiet cong nghiep nuoc

  Tháp giải nhiệt là một bộ trao đổi nhiệt chuyên dụng , được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp như nhà máy điện, chế biến hóa chất, lọc dầu, nhà máy thép, đốt rác thải và toàn bộ các công ty sản xuất, nơi cần làm mát quá trình.

  Tháp giải nhiệt sử dụng quá trình bay hơi tự nhiên để trao đổi nhiệt thải được tạo ra từ các quy trình công nghiệp để lấy nước làm mát sau đó được tái sử dụng lại. Điều này được thực hiện bằng cách buộc không khí (thường thông qua quạt làm mát ) và nước, để tiếp xúc với nhau.

  Nói một cách đơn giản nhất, một tháp giải nhiệt tuân theo các bước sau để trao đổi nhiệt trong nước:

  1. Nước ấm từ các quy trình công nghiệp, thường là bình ngưng điều hòa không khí , được bơm vào tháp giải nhiệt thông qua các đường ống.
  2. Sau đó, nước được phun lên bề mặt trao đổi nhiệt (làm đầy) để tối đa hóa sự tiếp xúc với không khí.
  3. Nước sau đó được tiếp xúc với không khí đang được kéo qua tháp bằng một quạt điều khiển động cơ điện.
  4. Khi nước và không khí gặp một lượng nhỏ nước bay hơi, tạo ra một hành động làm mát.
  5. Nước làm mát còn lại thu thập trong lưu vực tháp, sau đó nó được bơm trở lại thiết bị xử lý, lặp lại vòng lặp, để sử dụng càng nhiều nước càng tốt.


  Tháp giải nhiệt khác nhau về kích thước và thiết kế và được phân loại theo loại dự thảo (tự nhiên hoặc cơ học) và theo hướng không khí (dòng chảy ngược hoặc dòng chảy ngang). Tuy nhiên, tất cả đều có cùng chức năng chính – trao đổi nhiệt – lý tưởng nhất, theo cách hiệu quả nhất.

  Không chỉ có luật để cải thiện hiệu quả sử dụng nước, mà nhu cầu giảm chi phí và tiêu thụ năng lượng cũng có nghĩa là các tháp giải nhiệt cần phải hoạt động hiệu quả nhất có thể.

  Do đó, chúng tôi đã xác định được 3 sự cố phổ biến nhất của tháp giải nhiệt và cách khắc phục chúng.

  1. Ăn mòn
  2. Thu nhỏ
  3. Tiếng ồn

  Ăn mòn tháp giải nhiệt Howden

  ĐIỀU GÌ GÂY RA SỰ ĂN MÒN TRONG THÁP GIẢI NHIỆT?

  Theo thời gian, nước sẽ ăn mòn bất cứ thứ gì. Kết hợp điều đó với các hóa chất công nghiệp không ngừng, và sự ăn mòn trở thành mối quan tâm rất thực tế đối với các tháp giải nhiệt.

  Ăn mòn được gây ra bởi sự kết hợp và phản ứng của không khí, natri và các thành phần hóa học khác được tìm thấy trong nguồn nước. Phản ứng hóa học này gây ra sự phá hủy hoặc mất kim loại trong tháp giải nhiệt.

  Nếu không đặt các biện pháp phòng ngừa để giảm ăn mòn, nó có thể đe dọa đến sự an toàn và hiệu quả của toàn bộ quá trình làm mát, làm tăng chi phí năng lượng. Nếu ăn mòn quản lý để tiến xa hơn nữa, nó có thể gây ra thiệt hại hoặc phá hủy các thiết bị trong tòa tháp và dẫn đến những hỏng hóc nguy hiểm và sửa chữa tốn kém.

  May mắn thay, có một số giải pháp để ngăn chặn hoặc ít nhất là hạn chế ăn mòn trong tháp giải nhiệt của bạn.

  • Sửa chữa mọi hư hỏng đã được thực hiện
  • Tiến hành bảo dưỡng đúng cách và thường xuyên
  • Kiểm tra thường xuyên khuôn khổ
  • Giải quyết bất kỳ vấn đề nhỏ nào khi chúng phát sinh
  • Ngăn chặn sự ăn mòn và mất kim loại hơn nữa bằng cách sử dụng vật liệu chống ăn mòn nếu có thể. giải pháp sơn polymer

  ĐIỀU GÌ GÂY RA QUY MÔ TRONG THÁP GIẢI NHIỆT?

  Thu nhỏ là lớp phủ mỏng của các khoáng chất hoặc hóa chất không hòa tan bị phá vỡ trong quá trình trao đổi nhiệt và tạo ra các lớp trên bề mặt trao đổi nhiệt của tháp giải nhiệt.

  Về cơ bản, lớp phủ co giãn hoặc tích tụ này và cách nhiệt các bề mặt trao đổi nhiệt và ngăn chặn sự truyền nhiệt hiệu quả.

  Mở rộng quy mô phải được loại bỏ hoặc nó sẽ làm hỏng đường ống và bề mặt bên trong cũng như làm giảm hiệu quả tổng thể của tháp giải nhiệt và tăng chi phí vận hành và tiêu thụ năng lượng.

  Bạn có thể ngăn tỷ lệ trong tháp giải nhiệt của mình bằng cách:

  • Sử dụng lớp phủ ống dẫn cho phép tiếp tục trao đổi nhiệt mà không tạo ra bề mặt nơi tích tụ khoáng chất có thể dính
  • Thường xuyên theo dõi và làm sạch, để loại bỏ tỉ lệ và ngăn ngừa sự tích tụ
  • Theo dõi và điều trị nồng độ canxi trong nước.

  Quạt làm mát Howden

  LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ GIẢM PHÁT THẢI TIẾNG ỒN THÁP GIẢI NHIỆT?

  Tháp giải nhiệt nước có thể tạo ra mức độ ô nhiễm tiếng ồn cao, phải đối mặt với các quy định và luật lệ nghiêm ngặt về tiếng ồn. Do đó, các công ty phải tuân thủ các quy tắc này và đảm bảo tiếng ồn họ tạo ra là phù hợp.

  Điều này có thể khó đối với các ứng dụng nhất định tạo ra tải trọng lớn trong đó việc giảm âm thanh là bắt buộc, ví dụ như các cơ sở y tế, khu dân cư và các tòa nhà văn phòng.

  Các nguồn tiếng ồn chính từ các tháp giải nhiệt là như sau:

  • Quạt, động cơ quạt và luồng khí
  • Những giọt nước rơi xuống lòng chảo (Tiếng ồn của thác nước)

  Rất may, có các giải pháp kiểm soát tiếng ồn có thể được thực hiện nếu có thể, như sau:

  1. SỬ DỤNG QUẠT LÀM MÁT HIỆU QUẢ CAO CẤP

  Với thiết kế khí động học phù hợp sử dụng các cấu hình và lưỡi cắt được tối ưu hóa, một quạt tháp giải nhiệt mới sẽ làm giảm tiếng ồn nơi nó được tạo ra, mà không làm giảm hiệu quả của quạt.

  2. XEM XÉT CÁC Ổ ĐĨA HOẶC ĐỘNG CƠ MỚI

  Điều chỉnh tốc độ quay của quạt với ổ có tần số thay đổi, giảm âm thanh và tiết kiệm năng lượng trong thời gian xuống hoặc nhiệt độ thấp.

  3. THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP GIẢM TIẾNG ỒN

  Giảm tiếng ồn tác động của các giọt nước gây ra khi chúng rơi vào lưu vực bằng cách thực hiện thảm giảm tiếng ồn nổi trên bề mặt nước lưu vực. Bề mặt linh hoạt của thảm trở thành điểm va chạm cho các giọt nước trái ngược với bề mặt không linh hoạt của nước có nghĩa là năng lượng âm thanh phát ra sẽ bị giảm.

  4. TỐI ƯU HÓA THIẾT KẾ BAN ĐẦU

  Xem xét cẩn thận thiết kế ban đầu của thiết bị của bạn để đảm bảo mọi thứ được tối ưu hóa cho kích thước và năng lượng cần thiết, ngăn chặn bất kỳ công suất hoặc tốc độ dư thừa nào được sử dụng, vì cả hai đều là tác nhân gây ra tiếng ồn.

  Ngăn chặn sự lan truyền của âm thanh bằng cách thực hiện các bộ giảm thanh hấp thụ, tạo các khe hút gió hoặc xây tường chắn âm thanh. Đây là tất cả các tùy chọn đáng để xem xét nếu không thể sửa đổi hoặc thay thế các nguồn tiếng ồn hoặc công nghệ hiện tại.

   

  Tham khảo:
   

  http://garenaonl.site.pro/tong-quan-ve-thap-giai-nhiet

  https://vtv24.home.blog/2020/06/05/tong-quan-ve-thap-giai-nhiet-cong-nghiep/

  https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/06/tong-quan-ve-thap-giai-nhiet-cong.html

  https://thietbi01.blogspot.com/2020/06/110-cau-hoi-ve-thap-giai-nhiet-nuoc.html

  https://quatlammatnhapkhau.blogspot.com/2020/06/tong-quan-ve-thap-giai-nhiet-nuoc-cong.html

  https://madeinvietnam.jweb.vn/tong-quan-ve-thap-giai-nhiet-cong-nghiep-2020.html

  https://thichreview.bcz.com/2020/06/05/tong-quan-ve-thap-giai-nhiet-cong-nghiep-2020/

  http://groupspaces.com/Blogerglobal/pages/tong-quan-ve-thap-giai-nhiet
  https://www.bloglovin.com/@pentium/tong-quan-ve-thap-giai-nhiet-cong-nghiep

  https://mali-information.puzl.com/_news/Tong-quan-ve-thap-giai-nhiet-cong-nghiep-2020/242055

  https://thietbi.webflow.io/posts/tong-quan-ve-thap-giai-nhiet

  http://thapgiainhiet.e-monsite.com/blog/tong-quan-ve-thap-giai-nhiet-nuoc-cong-nghiep.html
   

 • 15 Y tuong thi cong va thiet ke noi that an tuong

  Để có được sự thoải mái tối đa, bạn có thể thiết kế một căn hộ với phong cách thiết kế nội thất được ưa thích nhất. Cá nhân hóa phong cách nội thất có thể cung cấp rất nhiều lợi thế. Và để có được một cái nhìn độc đáo và tươi mới, phong cách phóng túng có thể là một lựa chọn.

  1. Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho căn hộ tối giản

  Chọn màu trắng làm màu của các bức tường trong căn hộ của bạn, sau đó trang trí với các họa tiết khác nhau trên thảm. Các họa tiết boho cũng có thể được thể hiện trong chăn, gối cho đến các họa tiết mà bạn sử dụng làm tranh treo tường.

  2. Ý tưởng trang trí phòng khách căn hộ tối giản

  Việc sử dụng gỗ làm vật liệu và màu sắc của sàn nhà có thể là một lựa chọn cho phòng khách căn hộ theo phong cách tối giản. Sử dụng màu trắng hoặc màu trung tính cho các bức tường, hoặc sử dụng giấy dán tường hoặc họa tiết vải được trải trên một phần.

  3. Ý tưởng trang trí phòng ăn căn hộ tối giản

  Cách dễ nhất và hiệu quả nhất để thể hiện phong cách phóng túng trong phòng khách là mang thảm có hoa văn. Tấm thảm có thể có sức mạnh kỳ diệu để hiển thị nhân vật của căn phòng.

  Cố gắng làm cho một căn hộ mới cảm thấy như nhà có thể khó khăn, đặc biệt là khi không gian bạn phải làm việc là nhỏ. Nó không giúp bạn (thường) không thể thay đổi vĩnh viễn. Và trên hết, vị trí của bạn có thể có các kích thước kỳ lạ hoặc các tính năng khó xử mà bạn không biết phải làm gì với chanh Ugh!

  >> Xem ngay: Phong cách thiết kế và thi công nội thất xu hướng năm nay

  May mắn thay, Modsy Designers đã nhìn thấy tất cả. Chúng tôi đang chia sẻ những ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ sau đây từ vở kịch thiết kế nhà của chúng tôi để giúp bạn giải quyết không gian của mình theo phong cách.

  ý tưởng thiết kế căn hộ

  1. THẮP SÁNG NÓ VỚI SCONCES TƯỜNG

  Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ liên quan đến ánh sáng, sconces tường là cách để đi. Những em bé này làm sáng ngôi nhà của bạn mà không lãng phí không gian sàn hoặc diện tích mặt bàn có giá trị (không giống như đèn bàn chunkier).

  Còn gì tuyệt hơn? Nhiều tùy chọn đèn treo tường có thể được cắm vào tường để bạn không phải lo lắng về toàn bộ vấn đề nối dây. Một số thậm chí xoay, cho phép bạn thêm linh hoạt với ánh sáng của bạn.

  ý tưởng thiết kế căn hộ

  2. GIỮ ĐỒ ĐẠC KHỎI SÀN

  Giống như cách mà mẹ bạn thường nói, giữ chân bạn khỏi ghế sofa, một trong những ý tưởng thiết kế căn hộ tốt nhất liên quan đến việc giữ đồ đạc của bạn khỏi sàn nhà.

  Tại sao? Bởi vì không có gì làm cho một không gian nhỏ trông thậm chí nhỏ hơn như một chiếc ghế sofa cồng kềnh nằm ngay trên sàn nhà. Thay vào đó, hãy thử sử dụng đồ nội thất ngồi cao lên khỏi sàn để làm cho không gian nhỏ của bạn trông rộng rãi hơn. Những mảnh có chân thon dài, như chiếc ghế sofa này , là một lựa chọn hoàn hảo. (Psst! Đây cũng là một lý do tại sao xu hướng hiện đại giữa thế kỷ rất phổ biến ở các thành phố đô thị nơi nhà nhỏ hơn rất nhiều.)

  ý tưởng thiết kế căn hộ

  3. ĐẶT MỘT TẤM THẢM LÊN TRÊN TẤM THẢM CỦA BẠN

  Một trong những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hay căn hộ nhỏ tốt nhất là phủ lên sàn nhà không bắt mắt bằng một tấm thảm đẹp. Điều này hoạt động cho dù bạn có gỗ cứng, gạch hoặc thảm mà không làm điều đó cho bạn.

  Một tấm thảm không chỉ thêm phong cách , mà còn giúp xác định các khu vực trong bố cục của bạn. Ngoài ra, thảm rất dễ cuộn và vận chuyển, có nghĩa là bạn có thể đầu tư khi biết rằng bạn sẽ có thể đến địa điểm tiếp theo của mình.

  ý tưởng thiết kế căn hộ

  4. PHÂN CHIA KHÔNG GIAN CỦA BẠN VỚI ĐỒ NỘI THẤT CỦA BẠN

  Nhiều căn hộ nhỏ không có phòng ăn và phòng khách riêng biệt (hoặc thậm chí là phòng ngủ riêng nếu bạn sống cuộc sống ở studio ). Nhưng bạn vẫn có thể tạo các khu vực khác nhau bằng cách sử dụng đồ nội thất của bạn để phân chia không gian.

  Trong số những ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ tốt nhất là sử dụng lưng ghế sofa của bạn để hoạt động như một bức tường chia một phòng khách / phòng ăn lớn thành hai khu vực riêng biệt. Một trong những thủ thuật yêu thích của chúng tôi là sử dụng tủ sách làm vách ngăn giữa phòng ngủ và không gian sống của bạn. Voila – căn hộ studio của bạn bây giờ là một phòng ngủ!

  ý tưởng thiết kế căn hộ

  5. THỬ MỘT TẤM THẢM KHÔNG ĐỀU

  Đôi khi, tốt nhất là bỏ qua một tấm thảm hình chữ nhật và thay vào đó là một lựa chọn bất thường. Rốt cuộc, một tấm thảm rõ ràng quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ chỉ thu hút sự chú ý đến kích thước căn phòng của bạn.

  Thay vào đó, hãy thử một tấm thảm có hình dạng bất thường, chẳng hạn như một tấm da bò hoặc thậm chí là một tấm thảm tròn. Điều này sẽ tạo ra một cảm giác dòng chảy và lấp đầy hầu hết không gian sàn mà không thu hút sự chú ý đến kích thước nhỏ của căn phòng của bạn.

  >> Đọc ngay: Vì sao Tam Hòa lại là xưởng sản xuất nội thất được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng???

  ý tưởng thiết kế căn hộ

  6. LỰA CHỌN NỘI THẤT RÕ RÀNG

  Khi bạn không thể tạo thêm không gian, bạn luôn có thể sử dụng một số ý tưởng thiết kế căn hộ khiến nó trông giống như bạn có nhiều không gian hơn. Thủ thuật lâu đời nhất trong cẩm nang của nhà thiết kế nội thất? Rõ ràng đồ đạc!

  Lựa chọn cho các mảnh làm bằng thủy tinh hoặc acrylic là một cách tuyệt vời để đánh lừa thị giác nghĩ rằng không gian của bạn lớn hơn nó. Vì vậy, bỏ qua bàn cà phê bằng gỗ cồng kềnh ủng hộ tùy chọn kính hoặc acrylic . Nó sẽ làm cho không gian của bạn trông thoáng và thoáng hơn – điều này sẽ giúp nó có cảm giác rộng hơn!

  ý tưởng thiết kế căn hộ

  7. TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

  Thuê một căn hộ thường có nghĩa là bạn không thể đặt lỗ trên tường. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ cơ hội để trưng bày những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trong nhà của bạn! Thay vào đó, chỉ cần đặt các tác phẩm nghệ thuật trên một tủ quần áo hoặc kệ và dựa vào tường.

  Đây cũng là một mẹo hay để tạo ra một sự rung cảm chiết trung hơn một chút trong không gian của bạn. Không lo lắng về việc tạo lỗ? Hãy thử dựa một tác phẩm nghệ thuật vào một bức tranh khác treo trên tường để có một lớp.

  ý tưởng thiết kế căn hộ

  8. SỬ DỤNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN THEO CHIỀU DỌC

  Bạn có thể không có nhiều cảnh vuông trong căn hộ của mình, nhưng bạn có thể tận dụng tối đa nó bằng cách đi dọc. Ví dụ, một trong những ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ yêu thích của tour du lịch là sử dụng tủ sách theo những cách sáng tạo! Tủ sách sử dụng không gian của bạn theo chiều dọc để bạn có thể tối đa hóa lưu trữ trong khi tối thiểu hóa việc sử dụng không gian sàn. Bạn muốn đưa nó một bước xa hơn? Hãy thử đổi chỗ đầu giường hoặc bàn phụ của bạn để lấy tủ sách. Thậm chí xem xét việc tìm một tủ sách với một tùy chọn bàn làm việc !

  Nếu bạn gặp khó khăn khi hình dung những ý tưởng căn hộ nhỏ này trong chính ngôi nhà của mình, hãy để Nội Thất Tam Hòa giúp đỡ! Chúng tôi sử dụng kết xuất đồ họa 3d để cho bạn thấy đồ nội thất và trang trí mới sẽ trông như thế nào trong phòng chính xác của bạn, đảm bảo bạn không lãng phí thời gian và tiền bạc để mua những món đồ không phù hợp hoặc trông đẹp trong nhà bạn.

  Tham khảo:

  https://thietkenoithattamhoa.blogspot.com/2020/06/12-y-tuong-thiet-ke-noi-that-theo-phong.html
  https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/06/11-meo-thiet-ke-noi-that-cho-can-ho.html
  https://noithattamhoa.home.blog/2020/06/03/111-y-tuong-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-chung-cu-an-tuong/
  https://noithattamhoa.blogspot.com/2020/06/88-y-tuong-thiet-ke-va-thi-cong-noi.html
  https://kinhdoanhtmdt.weebly.com/home/meo-thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-chung-cu-co-dien-tich-nho
  https://garenaonl.wixsite.com/thuanthaogroup/post/thiet-ke-noi-that-chung-cu
  https://thichreview.bcz.com/2020/06/03/thiet-ke-va-thi-cong-noi-that/
  http://groupspaces.com/Blogerglobal/pages/thi-cong-va-thiet-ke-noi-that
  https://mali-information.puzl.com/_news/Thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-theo-xu-huong-moi-nhat/241660
  http://tmdt.e-monsite.com/blog/thi-cong-va-thiet-ke-noi-that-gia-re-va-chat-luong.html
   

 • Kha nang lam viec cua thap giai nhiet cong nghiep

  Thiết kế của tháp giải nhiệt cần xem xét nhiều chỉ số môi trường bên ngoài, chẳng hạn như nhiệt độ bầu ướt, lượng nước tuần hoàn, nhiệt độ nước đầu vào và đầu ra và nhiều yếu tố khác.

  Với nước là một ví dụ, phương trình sau đây được sử dụng để biết các yêu cầu loại bỏ nhiệt cần thiết của thiết bị sản xuất, thường là khi tính toán nhiệt.

  Q = (T2-T1) xm  

  • T1: Nhiệt độ nước đầu vào thiết bị (℃)
  • T2: Nhiệt độ nước đầu ra từ thiết bị (℃)
  • m: Tốc độ dòng nước (L / phút)
  • Q: Sự loại bỏ nhiệt được tạo ra bởi thiết bị (Kcal / h)

  CÁCH TÍNH CÔNG SUẤT THẢI NHIỆT

  Ví dụ

  Có một nhà máy muốn lắp đặt tháp giải nhiệt, và thiết bị của nó bao gồm máy làm lạnh làm mát bằng nước và bộ trao đổi nhiệt độ dầu cho máy đúc thổi. Phương pháp tính toán tản nhiệt theo yêu cầu của thiết bị như sau:

  1. Yêu cầu của máy làm lạnh nước

     T1 : Nhiệt độ nước đầu vào đến máy làm lạnh: 32oC

     T2 : Nhiệt độ nước đầu ra sau khi trao đổi nhiệt: 40oC

     m : Tốc độ dòng nước cho máy làm lạnh: 30.000 lít / giờ

     Tính toán khả năng loại bỏ nhiệt: Q = (40-32) * 30.000 = 240.000 Kcal / h

  2. Yêu cầu trao đổi nhiệt độ dầu cho thiết bị đúc thổi

     T1 : Nhiệt độ nước đầu vào để trao đổi nhiệt: 32oC

     T2 : Nhiệt độ nước đầu ra sau khi trao đổi nhiệt: 38oC

     m : Tốc độ dòng nước cho máy làm lạnh 30.000 lít / giờ

     Tính toán khả năng loại bỏ nhiệt: Q = (38-32) * 30.000 = 180.000 Kcal / h

  Tổng nhu cầu năng lực nhiệt khoảng 420.000 Kcal / h (240.000 + 180.000).  Đây là cơ sở lựa chọn tháp giải nhiệt.

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN THÔNG SỐ KỸ THUẬT THÁP GIẢI NHIỆT?

  khả năng tháp giải nhiệt

  Đầu tiên, bạn có thể sử dụng thông số kỹ thuật mà nhà cung cấp tháp giải nhiệt cung cấp để tìm tháp giải nhiệt mà bạn cần. Thứ hai, bạn cũng có thể cung cấp thông tin cho các nhà cung cấp tháp giải nhiệt cho phép họ chọn tháp giải nhiệt phù hợp với bạn. Thậm chí, bạn có thể lên kế hoạch và chọn tháp giải nhiệt theo kinh nghiệm của nhà cung cấp.

  Tại thời điểm quyết định cuối cùng, chất lượng nước và các vấn đề về vôi, biến đổi khí hậu và các yếu tố khác có thể gây suy giảm công suất làm mát nên được xem xét. Phóng to kích thước tháp giải nhiệt nước có thể đảm bảo khả năng thực hiện hiệu quả làm mát.

  Mua tháp giải nhiệt cũ ở đâu uy tín chính hãng?

  Nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt cũ ngày càng tăng cao và vẫn thường nghe rằng tháp giải nhiệt cũ có giá thành rẻ, nhưng rẻ là bao nhiêu? Tháp giải nhiệt cũ có giá bao nhiêu? Vẫn là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay.


  Với những đặc điểm vừa nêu ở trên thì thường tháp hạ nhiệt nước cũ sẽ có giá rẻ, chỉ bằng 1/2 giá của những sản phẩm mới, có công suất lớn, hiệu quả cao và thiết kế hiện đại. Một số sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn hiệu suất tốt, khá mới và của một số thương hiệu uy tín như tháp giải nhiệt Liang Chi, Tashin thì sẽ có giá cao hơn một chút thường có giá bằng 2/3 giá của sản phẩm mới.


  Như vậy mua tháp giải nhiệt cũ giúp tiết kiệm một khoản kha khá chi phí đầu tư, tuy nhiên quyết định nên chọn mua hay không vẫn thuộc về các chủ doanh nghiệp, tùy vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng mà chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

   

  Tham khảo:

   

  https://thietbi01.blogspot.com/2020/06/kha-nang-lam-mat-cua-thap-giai-nhiet.html
  https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/06/kha-nang -lam-mat-cua-thap-giai-nhiet.html
  https://quatlammatnhapkhau.blogspot.com/2020/06/kha-nang-lam-mat-cua-thap-giai-nhiet.html
  https: // kinhdoanhtmdt .weebly.com / home / kha-nang-lam-mat-cua-thap-giai-nhiet-nuoc-en-au
  http://thuanthaogroup.mywebzz.com/lammat.html
  https://thichreview.bcz.com / 2020/06/02 / kha-nang-lam-mat-cua-thap-giai-nhiet /
  http://groupspaces.com/Blogerglobal/pages/kha-nang-tan-nhiet-cua-thap-lam-mat
  https://www.bloglovin.com/@pentium/kha-nang-lam-mat-cua-thap-giai-nhiet-nuoc
  https://mali-information.puzl.com/_news/Kha-nang-lam-mat-cua-thap-giai-nhiet-cong-nghiep/241419
  https://thietbi.webflow.io/posts/kha-nang-lam-mat-cua-thap-giai-nhiet
  http://thapgiainhiet.e-monsite.com/blog/kha-nang-lam-mat-cua-thap-giai-nhiet.html
   

 • 10 Y tuong trang tri noi that an tuong cho can phong nho

  Căn hộ nhỏ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trẻ hiện đại,  Nội Thất Tam Hòa muốn để chia sẻ cho mọi người 10 tiêu chuẩn bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ gọn tạo không gian đa chức năng. , được trang bị đầy đủ và đáp ứng nhu cầu hàng ngày của gia đình, vui lòng tham khảo.

  • Hầu hết các căn hộ đều nhỏ, vì vậy bạn cần chú ý hơn đến cách bố trí nội thất để tối ưu hóa việc sử dụng, đảm bảo không gian sống rộng rãi và thoải mái. và thoải mái nhất. Để làm điều này, ngay từ giai đoạn thiết kế và xây dựng nội thất căn hộ , bạn nên cân nhắc cẩn thận để tính toán việc mua sắm và bố trí đồ nội thất với kích thước phù hợp và sử dụng đầy đủ.
  • Đặc biệt chúng tôi cũng thiết kế 3D miễn phí nếu bạn chọn gói xây dựng nội thất.

   

   

  10 CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT TIÊU CHUẨN CHO MỘT CĂN HỘ NHỎ GỌN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA:

   

  1. TẠO KHÔNG GIAN HÀI HÒA:

  - Dù thiết kế nội thất căn hộ là gì, bạn phải ghi nhớ nguyên tắc hài hòa để tạo ra một căn hộ có tính nhất quán cao. Để làm cho căn hộ của bạn đẹp hơn và hoàn hảo hơn, bạn cần xác định ý tưởng, trang trí, màu sắc của đồ nội thất để tạo sự hài hòa cho toàn bộ không gian.

  2. SỬ DỤNG MỘT KỆ MỞ ĐỂ PHÂN TÁCH KHÔNG GIAN:

  - Một cách để phân chia không gian rất hiệu quả mà không làm mất sự thông thoáng của căn hộ là sử dụng kệ mở. Với rất nhiều khung khác nhau và có thể được sử dụng ở cả hai bên, những kệ mở này giúp phân tách không gian làm đôi nhưng cũng góp phần tạo thêm diện tích lưu trữ và hiển thị cho căn hộ của bạn.

  - Hơn nữa, việc sử dụng kệ mở cho phép ánh sáng đi qua dễ dàng, đảm bảo không gian sống đón ánh sáng tự nhiên luôn sáng sủa và thoáng mát.

  3. SỬ DỤNG THẢM TÁCH KHÔNG GIAN CHỨC NĂNG:

  - Thiết kế một căn hộ có diện tích nhỏ với đầy đủ không gian cho phòng khách, phòng ngủ, bếp, góc làm việc riêng là một khó khăn lớn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có nhiều cách để giải quyết triệt để, một trong những cách áp dụng nhất là sử dụng thảm để tách biệt những ngôi nhà không có chức năng.

  - Không gian giữa các phòng được ngăn cách khéo léo bởi các mẫu sàn khác nhau hoặc một tấm thảm phụ được sử dụng.

  4. TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VỚI RÈM CỬA:

  - Một cách để tạo sự riêng tư cho từng khu vực trong một căn hộ nhỏ mà không lãng phí thời gian và tiết kiệm không gian tối đa là sử dụng rèm cửa.

  - Rèm được coi là một màn hình ngăn cách các phòng chức năng với nhau rất thuận tiện. Khi bạn cần một không gian riêng tư yên tĩnh, bạn mở rèm và khi không sử dụng có thể kéo nó lại, sau đó nó sẽ cho bạn một nơi rộng rãi và thoáng mát như trước.

  >> Tham khảo: Phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc đậm chất Âu

  5. TỐI GIẢN NHẤT CÓ THỂ:

  - Để thiết kế và trang trí hiệu quả, yếu tố tối giản là rất quan trọng. Trang trí nội thất tối giản giữ mọi thứ đơn giản, đầy đủ chức năng, loại bỏ các yếu tố không cần thiết. Bạn phải chắc chắn rằng đồ nội thất và vật dụng xuất hiện trong căn hộ của bạn có một hoặc nhiều nhiệm vụ cụ thể.

  6. TẬN DỤNG ĐỒ NỘI THẤT ĐA NĂNG:

  - Trong cách bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ, việc sử dụng đồ nội thất đa năng là giải pháp hàng đầu và được các kiến ​​trúc sư áp dụng cho các tòa nhà chung cư. Nó có khả năng ứng dụng rất cao, tiết kiệm không gian hiệu quả, một nội thất hiện đại sẽ mang lại nhiều chức năng khác nhau.

  Sửa chữa nhà 24H gợi ý rằng bạn có thể sử dụng tủ quần áo ngăn kéo để tạo ranh giới giữa các không gian trong căn hộ. Hoặc bạn có thể sử dụng rèm cửa vừa trang trí nội thất đẹp mắt vừa tách biệt không gian với nhau để đảm bảo sự riêng tư mà không chiếm nhiều không gian.

  7. CHỌN MÀU SÁNG CHO NỘI THẤT CĂN HỘ NHỎ:

  - Một nguyên tắc bạn cần lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất cho các căn hộ hẹp về diện tích là chọn các màu sáng như kem nhạt, trắng, màu gỗ, xanh ngọc, ...

  - Đây là những màu sắc giúp đơn giản hóa không gian sống, không quá sặc sỡ, không gây rắc rối và trên hết nó cũng giúp gian lận khu vực căn hộ nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng, hài hòa khi bố trang trí nội thất cho căn hộ nhỏ .

  8. BỐ TRÍ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH NỘI THẤT HIỆN ĐẠI:

  - Phong cách hiện đại là lựa chọn hàng đầu khi thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ nhỏ. Cách bố trí nội thất theo phong cách này là để giảm thiểu đồ nội thất, ưu tiên sử dụng các thiết bị thông minh để mang đến một không gian mới, tươi mới, năng động và tràn đầy năng lượng.

  9. Bố trí nội thất theo phong cách cổ điển:

  - Phong cách cổ điển đến từ phong cách thiết kế La Mã và Hy Lạp, tính năng chính là sự nhấn mạnh vào các mẫu và chi tiết.

  - Khi bạn áp dụng phong cách cổ điển vào nội thất căn hộ nhỏ, bạn chỉ nên sử dụng đồ nội thất làm từ vật liệu truyền thống, tránh sử dụng đồ nội thất có quá nhiều màu sắc và hoa văn. để không gian vẫn toát lên một vẻ đẹp cổ điển với một chút hiện đại.

   

  10. BỐ CỤC NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN:

  - Căn hộ nhỏ của bạn được thiết kế và trang trí theo phong cách tân cổ điển sẽ toát lên vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. Theo phong cách tân cổ điển, bạn nên sử dụng đồ nội thất với thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng, cách điệu đơn giản, giảm hoa văn và họa tiết để làm cho căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

  Trên đây, NTTH đã chia sẻ cho mọi người 10 cách bố trí nội thất tiêu chuẩn cho một căn hộ nhỏ, giúp bạn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và tạo không gian sống thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

  Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ của mình, bạn có thể liên hệ với Nội Thất Tam Hòa , đội ngũ kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn hết lòng. .

  Ngoài ra, nếu bạn đang cần sửa chữa hoặc cải tạo nhà cũ thành nhà mới, bạn cũng có thể liên hệ Tam Hoa Furniture để được tư vấn về sửa chữa nhà chất lượng , hỗ trợ sửa chữa nhà chất lượng chuyên nghiệp với giá cả hấp dẫn. hàng đầu.

   

  Tham khảo:

   

  https://noithattamhoa.blogspot.com/2020/05/10-cach-bo-tri-noi-that-cho-can-phong.html
  https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/05/tips-10-goi-y-bo-tri-noi-that-danh-cho.html
  https://thietbi01.blogspot.com/2020/05/10-goi-y-trang-tri-noi-that-danh-cho.html
  https://quatlammatnhapkhau.blogspot.com/2020/05/20-goi-y-trang-tri-noi-that-cho-can.html
  https://kinhdoanhtmdt.weebly.com/home/10-bi-quyet-giup-bai-tri-noi-that-cho-can-phong-nho-tro-nen
  https://garenaonl.wixsite.com/thuanthaogroup/post/trang-tri-do-noi-that
  https://thichreview.bcz.com/2020/05/29/trang-tri-noi-that/
  http://groupspaces.com/Blogerglobal/pages/y-tuong-trang-tri-noi-that
  https://www.bloglovin.com/@pentium/10-y-tuong-trang-tri-noi-that-cho-phong-nho
  https://mali-information.puzl.com/_news/10-Y-tuong-trang-tri-noi-that-cho-can-phong-dien-tich-nho/240763
  https://thietbi.webflow.io/posts/trang-tri-noi-that-cho-chung-cu-co-dien-tich-nho
  http://tmdt.e-monsite.com/blog/10-y-tuong-trang-tri-noi-that-cho-can-phong-nho.html

 • Thap lam mat cong nghiep duoc ung dung nhu the nao

  Có không ít nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà lớn hiện nay đã trang bị tháp hạ nhiệt nước. Tuy nhiên, phần đông người dùng khi nghe đến sản phẩm này vẫn băn khoăn tháp giải nhiệt công nghiệp là gì, cấu tạo và ứng dụng của thiết bị như thế nào,…

   

  Vì vậy, bài viết dưới đây xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về đặc điểm cấu tạo, chức năng và ứng dụng của tháp làm mát nước. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể khai thác tối đa khả năng làm việc của thiết bị này.

  Tháp giải nhiệt công nghiệp có cấu tạo như thế nào?

  Hiện nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay đầu tư các thiết bị tiên tiến cho nhà xưởng, xí nghiệp của đơn vị mình để nâng cao năng suất làm việc, cải thiện năng lực cạnh tranh và doanh thu. Tuy nhiên, nếu số lượng máy móc quá lớn cùng hoạt động trong một thời điểm thì sẽ sản sinh ra nhiệt lượng lớn, khiến dầu bôi trơn các chi tiết máy nhanh bị biến chất. Lúc này, các linh kiện máy móc sẽ bị ma sát nhiều hơn, động cơ bị nóng lên nhanh và nhiều,…Từ đó, máy móc sẽ nhanh bị xuống cấp, giảm hiệu quả công việc, thậm chí là gặp sự cố hư hỏng, chập cháy. Và hậu quả là doanh nghiệp sẽ mất nhiều chi phí để khắc phục sự cố trên dây chuyền sản xuất nếu muốn đảm bảo được năng suất lao động. Đặc biệt, công việc sản xuất bị ngừng vô thời hạn cũng ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của doanh nghiệp.

  Trước tình hình này, chúng ta cần phải tìm ra một biện pháp giúp làm mát máy móc, trang thiết bị hiệu quả. Và nhiều doanh nghiệp đã kết hợp thực hiện cả 2 biện pháp là: thiết kế không gian nhà xưởng rộng thoáng và sử dụng tháp giải nhiệt nước.

  Tháp giải nhiệt nước công nghiệp là thiết bị có kích thước lớn, hình tròn hoặc hình vuông, thường được đặt ở một không gian rộng trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc trên nóc các tòa nhà lớn. Tháp hạ nhiệt hoạt động bằng cách chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài khí quyển thông qua cơ chế bay hơi của nước vào không khí. Nhờ đó, lượng nước còn lại trong tháp được làm mát đáng kể. Lượng nước này sẽ được đưa tới giải nhiệt cho các loại máy móc trong nhà xưởng hoặc giải nhiệt cho hệ thống điều hòa không khí. Nhờ có nước làm mát, các loại máy móc có thể vận hành liên tục và bền bỉ, mang lại hiệu quả làm việc cao hơn, tránh phát sinh sự cố không mong muốn. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra, tiết kiệm nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy móc trong tương lai.

  Cấu tạo của tháp giải nhiệt

  Ngoài câu hỏi tháp giải nhiệt công nghiệp là gì, cấu tạo của thiết bị này như thế nào cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Theo đó, một sản phẩm tháp giải nhiệt cooling tower thông thường sẽ được cấu thành từ các bộ phận sau:

  - Khung và thân tháp: các model tháp giải nhiệt lớn sẽ có khung bằng kim loại vững chắc, bên ngoài được bao bởi vỏ tháp. Còn ở những model nhỏ hơn thì thân tháp sẽ có vai trò là khung. Bộ phận này thường được làm bằng thép không gỉ hoặc sợi thủy tinh, có khả năng chống ăn mòn, chống lão hóa, không bám rêu, có độ bền dài lâu và dễ vệ sinh sau một thời gian đưa vào hoạt động.

  - Khối đệm: còn được gọi là tấm tản nhiệt, thường được làm bằng nhựa hoặc gỗ, có nhiệm vụ tản đều nước để không khí lấy được nhiều nhiệt lượng trong nước, giúp làm mát nước tối ưu. Có 2 loại khối đệm thường được sử dụng trong tháp làm mát nước là: khối đệm dạng phun và khối đệm dạng màng. Khối đệm dạng phun có cơ chế giải nhiệt là: nước rơi trên các thanh chắn nằm ngang trên khối đệm sẽ được bắn thành những hạt nhỏ hơn, từ đó tăng các mặt tiếp xúc với không khí và giải nhiệt nước tốt hơn. Còn khối đệm dạng màng được thiết kế gồm các màng nhựa mỏng được đặt sát nhau, khi nước rơi trên đó sẽ tạo thành một lớp màng mỏng, tăng diện tích tiếp xúc với không khí, mang lại khả năng trao đổi nhiệt khá tốt.

  - Vòi phun: có chức năng phun nước, phân chia nước đồng đều trên khối đệm để từ đó đảm bảo hiệu quả trao đổi nhiệt của thiết bị. Vòi phun có thể được làm bằng nhựa ABS hoặc hợp kim nhôm tùy công suất lạnh của thiết bị. Những model có công suất nhỏ sẽ được trang bị đầu phun nhựa, còn thiết bị có công suất lớn sẽ sở hữu đầu phun nhôm.

  - Quạt: làm nhiệm vụ thông gió cưỡng bức trong tháp, hoạt động để đưa lượng không khí lớn nhất vào hệ thống, giúp làm mát nước hiệu quả. Các model tháp giải nhiệt 5RT, 20RT,…sẽ sử dụng quạt bằng nhựa ABS chắc chắn. Còn các model tháp giải nhiệt 50RT, 250RT,… sẽ được trang bị cánh quạt hợp kim nhôm.

  Bộ phận quạt tháp hạ nhiệt

  - Bể chứa nước lạnh: được đặt ở đáy tháp giải nhiệt cooling tower, có chức năng nhận nước mát chảy xuống qua khối đệm. Bể thường có một bộ phận thu nước hoặc một điểm trũng để xả nước lạnh xuống đường ống dẫn tới làm mát cho máy móc trong nhà máy.

  - Các bộ phận khác: tấm chắn nước, động cơ, hộp số, bộ phận khí vào, hộp giảm tốc,…

  Ứng dụng của tháp giải nhiệt nước là gì?

  Tháp hạ nhiệt thường được lắp đặt trong các nhà máy để làm mát cho động cơ, máy móc. Thiết bị được sử dụng phổ biến vì ít đóng cặn, ăn mòn hay hao hụt nước, hạn chế xả thải ra môi trường, tiết kiệm nhiều năng lượng cho việc giải nhiệt máy móc, trang thiết bị. Với những lợi ích thiết thực, tháp giải nhiệt nước đã được sử dụng trong nhiều ngành nghề như:

  - Hỗ trợ cấp đông, bảo quản thủy hải sản trong công nghiệp chế biến thủy sản.

  - Sản xuất nước đá, đá viên phục vụ mọi nhu cầu của đời sống xã hội.

  - Làm mát cho động cơ, máy phát điện trong các nhà máy điện.

  - Cung cấp nước làm mát cho các lò phản ứng trong ngành hóa chất.

  - Hỗ trợ ép khuôn nhựa, sản xuất các loại bao bì nhựa trong ngành công nghiệp nhựa.

  - Làm lạnh phôi thép, nhôm để giữa đúng hình dạng sản phẩm trong ngành luyện kim.

  - Tham gia vào các hệ thống điều hòa không khí trong các tòa nhà, nhà xưởng lớn.

  - Hỗ trợ chế biến và bảo quản các loại dược phẩm ở nhiệt độ thích hợp.

  - Đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất rượu bia, xử lý nước thải,…

  Mua tháp giải nhiệt công nghiệp ở đâu tốt nhất?

  Với những ứng dụng thiết thực trong đời sống xã hội, tháp hạ nhiệt đang ngày càng được ưu ái sử dụng trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Và câu hỏi đặt ra là nên mua tháp giải nhiệt nước ở đâu chính hãng, chất lượng với giá thành phải chăng? Đáp án chính là Công ty TNHH Xương Minh.

   

  >> Xem thêm tháp giải nhiệt công nghiệp: http://thapgiainhiettashin.vn/thap-giai-nhiet-tashin-4.html

   

  Xương Minh là trung tâm điện máy có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối tháp hạ nhiệt nước. Công ty cung cấp các sản phẩm tháp giải nhiệt công nghiệp chính hãng của các nhà sản xuất uy tín như Liang Chi, Tashin,… Đặc biệt, vì là đơn vị phân phối được ủy quyền nên công ty cam kết chính sách bảo hành dài lâu theo đúng thời gian của hãng sản xuất đưa ra. Bên cạnh đó, công ty Xương Minh còn cung cấp linh kiện tháp giải nhiệt nước chính hãng, giá rẻ. Vì vậy, nếu không may thiết bị gặp trục trặc, hư hỏng thì quý khách hoàn toàn có thể đến với Xương Minh để được sửa chữa, khắc phục sự cố nhanh chóng, kịp thời.

   

  Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi tháp giải nhiệt kín là gì? Mua tháp giải nhiệt nước ở đâu tốt nhất? Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0913201426 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

   

  Thông tin liên hệ:
   

  - Địa chỉ: Nhà số 9, Khu Shop House, đường 2.2 Khu đô thị mới Gamuda Garden, đường Nam Dư, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

  - Điện thoại: 0913201426

  - Email: xuongminhcongty@gmail.com

  - Website: motorteco.vn

  Tham khảo:

  https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/05/thap-giai-nhiet-cong-nghiep-la-gi-gia.html
  https://thietbi01.blogspot.com/2020/05/thap-giai-nhiet-cong-nghiep-la-gi-mua.html
  https://quatlammatnhapkhau.blogspot.com/2020/05/thap-giai-nhiet-cong-nghiep-giai-phap.html
  https://garenaonl.wixsite.com/thuanthaogroup/post/thap-giai-nhiet-cong-nghiep
  thichreview.bcz.com/2020/05/25/thap-giai-nhiet-cong-nghiep/
  http://groupspaces.com/Blogerglobal/pages/thap-giai-nhiet-cong-nghiep
  https://mali-information.puzl.com/_news/Thap-giai-nhiet-cong-nghiep-la-gi-gia-bao-nhieu-tien/240042
  https://www.bloglovin.com/@pentium/thap-giai-nhiet-cong-nghiep-gia-bao-nhieu
  https://kinhdoanhtmdt.weebly.com/home/thap-giai-nhiet-cong-nghiep-la-gi-ung-dung-ra-sao
  http://thuanthaogroup.mywebzz.com/congnghiep.html
  https://thietbi.webflow.io/posts/thap-giai-nhiet-cong-nghiep-la-gi
  http://thapgiainhiet.e-monsite.com/blog/thap-giai-nhiet-cong-nghiep-la-gi-bao-nhieu-tien.html

 • May bom nuoc thap giai nhiet nuoc, cach lap dat ra sao

  Đường ống chính xác việc hút và xả của thap giai nhiet / bơm nước ngưng của bạn là rất quan trọng. Một số sự kiện khá thảm khốc có thể xảy ra nếu được cài đặt không đúng cách.

  Bắt đầu với đường ống hút, điều quan trọng là phải đề phòng để tránh các túi khí - có thể phá hủy một máy bơm theo thứ tự khá ngắn. Hãy nhớ rằng, nước tháp giải nhiệt có đầy không khí, vì vậy không khí trong đường ống là nhất định. Bạn chỉ cần đảm bảo tránh bất kỳ sự sụt giảm áp suất đột ngột nào giữa tháp và lực hút của máy bơm, nếu không, không khí có thể bật ra khỏi nước, đi vào máy bơm và phá hủy trục bơm. Một vấn đề tiềm ẩn khác, tùy thuộc vào nhiệt độ của nước, là khả năng xâm thực, nếu áp suất giảm quá lớn đến nỗi một lượng nước lóe lên để hấp khi vào máy bơm.

  Dưới đây là một số thực hành tốt nhất cho đường ống hút :

  • Đảm bảo rằng các phụ kiện lệch tâm được đặt ở đầu ống hút sao cho đỉnh của đường ống phẳng. Phụ kiện lệch tâm được sử dụng trong đó đường kính của ống ở phía thượng nguồn của khớp nối lớn hơn khớp nối dòng xuống. Các phụ kiện lệch tâm (còn gọi là bộ giảm tốc lệch tâm) được lắp đặt ở phía hút của bơm để đảm bảo không khí không tích tụ trong đường ống. Hình 1 và 2 cho thấy quá trình cài đặt các phụ kiện lập dị được đề xuất và khuyến nghị.
  • Cố gắng giữ cho ống hút càng thẳng và không bị cản trở càng tốt. Van, bộ lọc và phụ kiện được đặt tốt nhất ở phía xả của máy bơm. Lý tưởng nhất là không có quá 5 feet sụt áp giữa tháp và mặt bích hút. Hãy nhớ rằng, bất kỳ sự sụt áp nào trong nước sẽ khiến không khí bị cuốn vào bong bóng.
  • Xin lưu ý rằng áp suất hơi âm khi hút bơm thỉnh thoảng sẽ xảy ra. Điều này rất có thể xảy ra khi máy bơm được bật lần đầu tiên và là kết quả của việc giảm áp suất nhỏ, tạm thời trong đường ống giữa tháp giải nhiệt nước và máy bơm. Một hoặc hai psi áp suất âm là khá phổ biến và thường không phải là vấn đề. Chỉ cần lưu ý rằng nếu áp suất giảm đủ lớn và nhiệt độ nước đủ cao, nước có thể sôi, và điều đó có nghĩa là bơm nước.
  • Cài đặt đồng hồ đo hợp chất trên máy bơm hút! Làm thế nào bạn sẽ biết nếu bạn có một áp lực tiêu cực nếu máy đo của bạn chỉ đo áp lực tích cực? Chỉ có thể đọc được số 0 nếu đó là thước đo tổng hợp!  

  Hình 1

  Phần 8_Recommends_Sraction.jpg

  Hình 2

  Phần 8_ Không được đề xuất.jpg

  Về phía xả thải, mối quan tâm hàng đầu là đảm bảo tòa tháp giải nhiệt nước không bị ngập nếu tắt máy bơm. Cách tốt nhất để tránh ngập tháp là lắp một chân nước để bẫy tất cả nước ở phía ngưng tụ. Chân nước có chiều dài phù hợp sẽ chỉ cho phép một lượng nước tối thiểu rơi vào tháp. (Hình 3).

  Hình 3

  Phần 8_Water Leg.jpg

  Dưới đây là một số thực hành tốt nhất cho đường ống xả :

  • Đặt bất kỳ ống ngang nào ở phía xả của bơm dưới mức tràn. Nếu điều này là không thể, hãy chắc chắn lắp đặt chân nước để ngăn thoát nước vào thap giai nhiet công nghiệp.
  • Lắp đặt van kiểm tra không trượt trên xả của bơm để ngăn chặn bất kỳ thoát nước phía sau.
  • Kích thước đường ống xả của bơm theo bảng thiết kế ASHRAE 90.1-2010. Hãy nhớ rằng, ASHRAE hiện chỉ định kích thước ống tối đa trên hệ thống nước giải nhiệt / tháp ngưng.
  • Bao gồm một yếu tố gây ô nhiễm trên đường ống khi định cỡ máy bơm của bạn. Các hệ thống mở như tháp giải nhiệt bị bẩn, do đó mức độ giảm áp suất tăng chắc chắn sẽ xảy ra theo thời gian. Một hệ số an toàn 5 đến 10 ft thường được chấp nhận.

  Tham khảo:

  https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/05/huong-dan-bom-nuoc-thap-giai-nhiet-hoat.html
  https://thietbi01.blogspot.com/2020/05/huong-dan-bom-nuoc-thap-giai-nhiet-hoat.html
  https://quatlammatnhapkhau.blogspot.com/2020/05/huong-dan-bom-nuoc-thap-giai-nhiet-hoat.html
  https://kinhdoanhtmdt.weebly.com/home/huong-dan-bom-nuoc-thap-giai-nhiet-hoat-ong-nhu-the-nao-thiet-ke-ra-sao
  http://thuanthaogroup.mywebzz.com/bomnuoc.html
  https://thichreview.bcz.com/2020/05/22/bom-nuoc-thap-giai-nhiet/
  http://groupspaces.com/Blogerglobal/pages/bom-nuoc-thap-giai-nhiet
  https://www.bloglovin.com/@pentium/bom-nuoc-thap-giai-nhiet-hoat-dong-ra-sao
  https://mali-information.puzl.com/_news/Bom-nuoc-thap-giai-nhiet-dien-ra-nhu-the-nao/239724
  https://thietbi.webflow.io/posts/bom-nuoc-thap-giai-nhiet
  http://thapgiainhiet.e-monsite.com/blog/b-m-n-c-thap-gi-i-nhi-t-ho-t-ng-ra-sao-l-p-t-lau-khong.html

 • Voi phun thap giai nhiet co may loai va dung lam gi

  Mọi người đều biết tầm quan trọng của chất làm đầy đối với hiệu suất của tháp giải nhiệt. Vì chất làm đầy là môi trường truyền nhiệt xung quanh mà hộp tháp nóng được chế tạo, nên bạn có thể lập luận rằng đó là yếu tố quan trọng nhất để xác định tháp giải nhiệt của bạn hoạt động tốt như thế nào. Tuy nhiên, vì các vòi phun được giao nhiệm vụ lấy nước nóng mà bạn muốn làm mát được chuyển đến chỗ lấp, vòi phun cũng đóng một phần rất quan trọng trong nhiệm vụ của một tòa tháp. Vòi phun có liên quan đến các khía cạnh sau đây trong đánh giá hiệu suất của tháp giải nhiệt.

  Phân phối nước:

  Tất nhiên, tác động rõ ràng nhất của vòi là do công việc chính của nó là lấy nước nóng để làm đầy. Lý tưởng nhất là các vòi phun được đặt và có kích thước sao cho chúng cung cấp một mô hình nước đồng nhất trên phần lấp đầy mà không có khoảng trống giữa các khu vực phun của chúng. Bạn đã bỏ ra một vài đô la để sử dụng cho thap giai nhiet của mình, vì vậy bây giờ bạn cần đảm bảo rằng bạn sử dụng nó đến mức tối đa bằng cách đảm bảo rằng nó được làm ướt hoàn toàn và tất cả các phần của khối lượng đều nhận được một lượng không đổi nước Tất cả dữ liệu hiệu suất được công bố cho một điền được dựa trên giả định này.

  Những khoảng trống trong phạm vi phun có thể dẫn đến thoát khí vì chất làm khô có khả năng chống lại luồng không khí thấp hơn và không khí sẽ luôn đi theo đường ít kháng cự nhất. Điều này sẽ dẫn đến luồng không khí bị đánh cắp từ các phần lấp đầy ướt, nơi cần thiết để làm mát nước nóng. Ngoài ra, vì không khí và nước đều là chất lỏng, nên các khoảng trống không phải là 100% không đổi trong vị trí của chúng. Khi các chất lỏng cạnh tranh tương tác với nhau, chúng có xu hướng đập và dịch chuyển xung quanh. Điều này gây ra một số chất làm đầy trải qua các chu kỳ ẩm ướt và khô xen kẽ sẽ thúc đẩy sự hình thành tỷ lệ trong khối. Khi quy mô tích tụ trong chất độn, nó bắt đầu ảnh hưởng xấu đến khả năng hoạt động nhiệt của nó, và cực kỳ, hoàn toàn có thể chặn luồng không khí từ chất độn và có thể gây ra thiệt hại cấu trúc cho tháp giải nhiệt nếu tăng trọng lượng của khối lượng quá mức.

  Vùng phun:

  Một cách khác mà hệ thống phun ảnh hưởng đến hiệu suất nhiệt của tháp giải nhiệt nước là từ việc làm mát xảy ra ngay khi nước chảy ra khỏi vòi và rơi xuống chỗ đổ đầy. Hiệu quả làm mát trong vùng phun này có thể thay đổi từ 5-15% tổng lượng làm mát do tháp cung cấp. Chìa khóa để làm mát ở đây là tối đa hóa sự tương tác giữa nước nóng nhất và không khí lạnh nhất. Do đó, một vòi tạo ra các giọt rất nhỏ sẽ có tác dụng làm mát lớn hơn so với vòi tạo ra các giọt lớn, béo. Điều này tương tự như hiệu ứng làm mát khi đi qua một màn sương mịn vào một ngày hè nóng nực, trái ngược với việc bị vòi rồng phun xuống.

  Máy khử trôi:

  Với sự giám sát ngày càng tăng được trả cho việc phát thải trôi dạt từ các tháp giải nhiệt, bạn phải nhận thức được vai trò của vòi phun có thể phát ra khi trôi. Thật không may, việc phun những giọt rất nhỏ có lợi từ góc độ làm mát tạo ra một thách thức khó khăn hơn nhiều trong việc ngăn những giọt rất nhỏ đó thoát ra khỏi tháp giải nhiệt như trôi. Điều này có thể còn tồi tệ hơn nếu nước tuần hoàn có sức căng bề mặt rất thấp do xử lý nước bao gồm chất hoạt động bề mặt hoặc do nguồn nước trang điểm bị tổn hại từ các nhà máy xử lý nước thải, chẳng hạn như nước.

   

  >> Tham khảo thêm linh kiện tháp giải nhiệt: http://motorteco.vn/linh-kien-thap-giai-nhiet

   

  Khi sức căng bề mặt của nước giảm, nó làm cho các giọt nhỏ hơn và nhỏ hơn được hình thành. Khi bạn kết hợp điều này với một hệ thống phân phối nước có áp suất, đặc biệt nếu bạn đang đổ quá mức và có áp suất cao hơn dự kiến ​​ở các vòi phun, bạn thực sự có thể tạo ra một màn sương. Như đã đề cập trong phiên bản tháng 11 năm 2015 của Tháp giải nhiệt Tashin , các giọt sương có thể nhỏ hơn một vài bậc so với các giọt trôi điển hình mà các thiết bị khử trôi được thiết kế để chụp và các thiết bị khử trôi mất hiệu quả nếu các giọt quá nhỏ. (Đây là lý do tại sao có máy khử sương mù, được thiết kế khác với máy khử trôi vì mức độ khó hơn trong việc loại bỏ giọt nước).

  Tham Khảo Nguồn:

  https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/05/voi-phun-hoat-ong-nhu-nao-trong-he.html
  https://thietbi01.blogspot.com/2020/05/giai-ap-voi-phun-hoat-ong-nhu-nao-trong.html
  https://quatlammatnhapkhau.blogspot.com/2020/05/giai-ap-voi-phun-hoat-ong-nhu-nao-trong.html
  https://thichreview.bcz.com/2020/05/20/voi-phun-hoat-dong-nhu-the-nao-trong-he-thong-thap-giai-nhiet/
  http://groupspaces.com/Blogerglobal/pages/voi-phun-thap-giai-nhiet
  https://www.bloglovin.com/@pentium/voi-phun-thap-giai-nhiet-hoat-dong-nhu-nao
  https://mali-information.puzl.com/_news/Voi-phun-thap-giai-nhiet-la-gi-cach-su-dung-ra-sao/239456

 • Canh quat thap giai nhiet cong nghiep mua o dau

  Cánh quạt tháp giải nhiệt nước - Xin chào, và chào mừng bạn quay trở lại blog Giải pháp làm mát công nghiệp. Với mùa hè đang tràn ngập, các tháp giải nhiệt trên khắp thế giới đang làm việc thêm giờ để đảm bảo rằng họ đang thực hiện công việc của mình đúng cách. Như chúng ta đã biết, nhiệt có ảnh hưởng đến tốc độ bay hơi của nước và thật không may, thực tế đơn giản này đúng với hiệu quả của tháp giải nhiệt. Mục đích duy nhất của tháp giải nhiệt là đảm bảo rằng các ngành công nghiệp, nhà máy và các tòa nhà lớn có thể giảm thiểu nhiệt lượng mà chúng tạo ra hàng ngày và trong một số trường hợp, đảm bảo rằng các chất ô nhiễm có hại không xâm nhập vào khí quyển. Mặc dù có nhiều bộ phận của một tháp giải nhiệt công nghiệp, nhưng một số ít quan trọng và khó tính như cánh quạt. Theo truyền thống, cánh quạt trong tháp giải nhiệt là một trong những thành phần cần được chú ý nhất. Xoay hàng ngàn thời gian mỗi phút, những cánh quạt này gây ra rất nhiều căng thẳng, có nghĩa là chúng dễ bị phá vỡ hơn nhiều so với các thành phần khác của tòa tháp.


  Trong khi những tiến bộ gần đây trong việc chế tạo cánh quạt đã làm cho chúng bền hơn và có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng hàng ngày, chúng vẫn là một thành phần cơ học. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi qua một số lý do mà điều quan trọng là đảm bảo rằng cánh quạt tháp giải nhiệt của bạn đang hoạt động tốt. Tiếp tục đọc dưới đây để tìm hiểu thêm. chúng vẫn là một thành phần cơ học. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi qua một số lý do mà điều quan trọng là đảm bảo rằng cánh quạt tháp giải nhiệt nước của bạn đang hoạt động tốt. Tiếp tục đọc dưới đây để tìm hiểu thêm. chúng vẫn là một thành phần cơ học. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi qua một số lý do mà điều quan trọng là đảm bảo rằng cánh quạt tháp giải nhiệt của bạn đang hoạt động tốt. Tiếp tục đọc dưới đây để tìm hiểu thêm.

  ĐÓ LÀ TẤT CẢ VỀ HIỆU QUẢ

  Đối với hầu hết các phần, các ngành công nghiệp muốn có hiệu quả nhất có thể. Hiệu quả cắt giảm thời gian và tiền bạc mà các ngành công nghiệp phải bỏ ra để hoạt động đúng và là một trong những thành phần quan trọng để mang lại lợi nhuận. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số cách đảm bảo cánh quạt tháp giải nhiệt của bạn khỏe nhất có thể có thể tăng hiệu quả.

  • Năng lượng: Mặc dù người bình thường có thể cảm thấy rằng hóa đơn tiền điện trong nhà của họ có thể tăng khá cao trong những tháng mùa hè, nhưng nó không là gì so với lượng năng lượng cần thiết để vận hành một nhà máy hoặc nhà máy lắp ráp. Những nhà máy này có thể đi qua hàng chục ngàn đô la tiền điện mỗi tháng chỉ để hoạt động. Bởi vì điều này, các ngành công nghiệp này luôn tìm cách cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng của họ và giảm số tiền mà họ đang trả mỗi tháng. Nếu một quạt tháp giải nhiệt đã bị xâm phạm, tháp giải nhiệt đó sẽ cần nhiều năng lượng hơn để hoạt động. Theo thời gian, sự gia tăng tiêu thụ năng lượng này, tuy nhỏ, có thể có tác động mạnh mẽ đến lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng.
  • Chi phí: Cho đến nay, con người vẫn chưa tạo ra một cỗ máy không cần bảo trì. Các quy trình cơ học thường yêu cầu nhiều bộ phận chuyển động làm việc kết hợp với nhau và nếu một bộ phận của máy bị hỏng, toàn bộ hệ thống có thể ngừng hoạt động hoặc bị hỏng. Cánh quạt trong tháp giải nhiệt có một mối nguy hiểm độc nhất vô nhị vì chúng quay với tốc độ cao như vậy liên tục, có nghĩa là nếu một lưỡi kiếm bị xâm phạm, nó có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho phần còn lại của tòa tháp. Mặc dù chi phí bảo trì không bao giờ thú vị, nhưng hầu hết các ngành công nghiệp đã nhận ra rằng chi một ít tiền cho bảo trì phòng ngừa là điều đáng mong đợi hơn nhiều so với việc phải thay thế hàng ngàn đô la vật liệu làm đầy bị xé nát bởi một cánh quạt lừa đảo.

  >> Tìm hiểu thêm về cánh quạt tháp giải nhiệt: http://motorteco.vn/canh-quat-thap-giai-nhiet

   

  Chúng tôi hy vọng rằng blog này đã giúp làm sáng tỏ lý do tại sao các ngành công nghiệp rất quan trọng để đảm bảo rằng các cánh quạt trong tháp giải nhiệt của họ được duy trì tốt. Nếu bạn nhận thấy rằng quạt trên tháp giải nhiệt của bạn có thể cần một chút trợ giúp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại Giải pháp làm mát công nghiệp Xương Minh Inc. Chúng tôi có hàng ngàn giờ bảo trì tháp giải nhiệt dưới vành đai của chúng tôi và chúng tôi chắc chắn rằng đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi có thể giúp bạn với bất kỳ nhu cầu mà bạn có thể có. Ngoài ra, nếu bạn cần mua cánh quạt mới cho tháp giải nhiệt của mình, chúng tôi cung cấp cánh quạt Tashin đã được chứng minh là hoạt động tốt hơn so với anh em cánh quạt nhôm truyền thống của họ.


  Tham khảo:

  https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/05/canh-quat-rat-can-thiet-trong-thap-giai.html
  https://quatlammatnhapkhau.blogspot.com/2020/05/canh-quat-thap-giai-nhiet-la-gi-mua.html
  https://thichreview.bcz.com/2020/05/17/canh-quat-thap-giai-nhiet/
  http://groupspaces.com/Blogerglobal/pages/canh-quat-thap-giai-nhiet
  https://www.bloglovin.com/@pentium/canh-quat-thap-giai-nhiet-la-gi
  https://mali-information.puzl.com/_news/Canh-quat-thap-giai-nhiet-co-quan-trong-hay-khong/239020
  https://thietbi.webflow.io/posts/canh-quat-thap-giai-nhiet
  http://thapgiainhiet.e-monsite.com/blog/canh-quat-thap-giai-nhiet-cong-nghiep-co-quan-trong-khong.html
   

 • Catalogue tháp giải nhiệt Tashin là gì? mua Catalogue ở đâu chính hãng?

  Bộ phận & Chức năng của Tháp giải nhiệt

  Nếu bạn đang tìm kiếm các loại linh kiện tháp giải nhiệt thay thế như phương tiện đổ đầy tháp giải nhiệt, thiết bị khử trôi, vòi phun, quạt tháp giải nhiệt, điều khiển mực nước hoặc người yêu thích đầu vào, chúng tôi có thể giúp bạn! Tìm hiểu thêm về các chức năng bên trong của tháp giải nhiệt và những chức năng bạn có thể thay thế trong bài viết này. Sản phẩm tháp giải nhiệt là nhà cung cấp lớn nhất các bộ phận và sản phẩm tháp giải nhiệt! Xem bên dưới để biết danh sách các bộ phận tháp giải nhiệt chúng tôi bán và mô tả về từng chức năng của chúng.

  BỘ PHẬN & CHỨC NĂNG CỦA THÁP GIẢI NHIỆT

   

  Dưới đây là danh sách các bộ phận tháp giải nhiệt phổ biến nhất   có thể cần được sửa chữa hoặc thay thế trong suốt vòng đời của tháp giải nhiệt.

  THÁP GIẢI NHIỆT

   

  Phương tiện điền vào tháp giải nhiệt là gì? Phương tiện điền là một trong những phần tháp giải nhiệt quan trọng nhất. Nó có thể được coi là người trung gian của toàn bộ quá trình. Nhiều tháp làm mát ngày nay sử dụng chất làm đầy màng nhựa hiệu quả hoặc vật liệu làm đầy tối đa diện tích bề mặt cho các quá trình làm mát bay hơi . Nước được phân phối vào chất độn, lan ra thành màng mỏng. Quá trình này làm tăng giao diện nước-không khí và cho phép nhiệt tăng thêm bốc hơi với tốc độ nhanh. Các yếu tố chính trong việc lựa chọn môi trường lấp đầy là mức TSS hoặc Tổng chất rắn lơ lửng, xử lý dự định, trang điểm nước và khả năng nhiễm bẩn. Hai loại phương tiện lấp đầy cơ bản là phương tiện lấp đầy  kiểu phim  (trải đều nước thành một lớp mỏng) và  phương tiện lấp đầy kiểu văng (vỡ nước lên). Ngoài ra còn có phương tiện điền cho các loại tháp cụ thể như  phương tiện điền chéo  và  phương tiện điền ngược .

  THIẾT BỊ LÀM MÁT THÁP

   

  Các hệ thống thiết bị đo lường các loại tháp giải nhiệt thường bao gồm: Đồng hồ đo lưu lượng nước trang điểm Tháp giải nhiệt, tốc độ thổi xuống, công tắc mực nước cho các lưu vực nước lạnh và nóng, cặp nhiệt điện để đo nhiệt độ nước lạnh và nóng, công tắc rung và công tắc mức dầu thấp và cao.

  THÁP GIẢI NHIỆT

   

  Loại bỏ trôi tháp giải nhiệt nước được sử dụng để làm gì? Thiết bị khử trôi tháp giải nhiệt  và thiết  bị khử trôi dạt nặng  là một phần của tháp giải nhiệt được thiết kế để loại bỏ các giọt nước từ không khí và giảm thiểu thất thoát nước. Máy khử trôi  làm cho các giọt và không khí thay đổi hướng đột ngột. Quá trình này làm cho nước bị tách ra khỏi không khí và đưa trở lại vào tháp giải nhiệt.

  VÒI PHUN THÁP GIẢI NHIỆT

   

  Vòi phun tháp giải nhiệt được sử dụng để làm gì? Đầu phun của tháp giải nhiệt nước được sử dụng thường xuyên nhất trong các tháp làm mát dòng chảy vì chúng sử dụng các lưu vực phân phối dòng trọng lực. Với các loại hệ thống này, việc cung cấp nước được nâng lên các lưu vực phân phối phía trên vật liệu lấp và sau đó chảy xuống trên lớp lấp (bằng trọng lực) thông qua các vòi của tháp giải nhiệt trong tầng lưu vực.

  QUẠT THÁP GIẢI NHIỆT

   

  Quạt tháp giải nhiệt dùng để làm gì? Quạt tháp giải nhiệt  được sử dụng để ép hoặc đẩy một lượng lớn không khí trong toàn bộ tháp giải nhiệt. Chúng phải được chế tạo để chịu được các tác động ăn mòn trong đó môi trường mà chúng hoạt động. Những quạt này thường to nhưng có một số loại quạt làm mát âm thanh thấp. Quạt tháp giải nhiệt được sử dụng trong tháp làm mát chéo, dòng chảy ngược, cảm ứng / cưỡng bức. Tháp giải nhiệt tự nhiên không cần quạt vì chúng sử dụng luồng không khí tự nhiên và các quy trình khác nhau làm mát nước.

  QUẠT SÀN & XI LANH QUẠT

   

  Bộ phận của quạt là một nền tảng hỗ trợ cho các xi lanh của quạt, cũng là một cách truy cập vào hệ thống phân phối quạt và nước.

  ĐỘNG CƠ QUẠT LÀM MÁT THÁP:

   

  Các ứng dụng tháp giải nhiệt hóa dầu & lọc dầu cần động cơ quạt chống cháy nổ để tránh rò rỉ trong các bộ trao đổi nhiệt. Động cơ quạt cần được sản xuất với hệ thống rơle lỗi Trái đất và hệ thống bảo vệ rơle quá tải.

  Ổ TRỤC

   

  Tháp giải nhiệt Trục làm mát tháp truyền động được sử dụng để làm gì? Trục truyền động truyền năng lượng từ trục đầu ra của động cơ vào trục đầu vào của hộp giảm tốc. Trục truyền động cũng phải có khả năng chống ăn mòn do môi trường độc hại mà chúng hoạt động. Trục truyền động là liên kết kết nối giữa động cơ điện và trục đầu vào của hộp số.

  HỘP SỐ:

   

  Các loại hộp số khác nhau bao gồm hộp giảm tốc đơn A series, hộp giảm tốc kép A series, hộp giảm tốc đơn và hộp giảm tốc kép.

  ĐIỀU KHIỂN MỰC NƯỚC TỰ ĐỘNG

   

  Điều khiển mực nước hoặc công tắc phao được sản xuất để kiểm soát mực nước tự động. Điều này giúp đảm bảo luôn có lượng nước chính xác trong bể chứa của bạn. Các điều khiển mức thường được sử dụng để tự động đổ đầy nước và dừng đổ đầy khi nó đạt đến độ cao phù hợp. Các điều khiển này cũng có thể được cài đặt với các cảm biến LED sẽ cho bạn biết khi mức của bạn đang trở nên quá thấp hoặc quá cao, được gọi là báo động cấp cao và thấp. “ Điều khiển mực nước tự động chuyển đổi các động cơ trên bất cứ khi nào mực nước giảm xuống dưới một mức nhất định và tắt động cơ tắt khi nước dâng cao hơn một mức cố định.” Kiểm soát mực nước

  ĐƯỜNG ỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC:

   

  Đường ống, để phân phối nước trong tháp giải nhiệt công nghiệp, được chôn dưới đất và nên được hỗ trợ trong lòng đất để ngăn tải lực đẩy trong tháp giải nhiệt vì tự chịu trọng lượng và áp lực nước trong đường ống.

  MÁY HÚT GIÓ

   

  Cửa hút gió được sử dụng để làm gì? Cửa hút gió hoặc cửa hút khí cấm ánh sáng mặt trời chiếu vào lưu vực, điều này ngăn cản sự phát triển của tảo và giảm chi phí hóa chất. Những cửa gió này cũng làm giảm lượng văng ra, làm giảm lượng nước và hóa chất sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ trải nghiệm loại bỏ lưu vực và truy cập dễ dàng hơn. Các cửa gió vào trong tháp ngược dòng đôi khi có thể trở nên đóng vảy nếu chúng không được bảo trì và làm sạch chính xác. Các cửa gió được thu nhỏ làm giảm lưu lượng khí làm giảm hiệu quả của thiết bị.

  VAN PHAO ĐIỆN TỬ

   

  Van phao điện tử được sử dụng để làm gì? Van phao điện tử  được thiết kế cho chức năng tháp giải nhiệt, van phao bằng đồng và hệ thống mực nước điện tử có ít bảo trì với tuổi thọ kéo dài. Thông thường, có   bộ dụng cụ van phao điện tử có sẵn bao gồm cánh tay phao, van phao và phao trong bộ dụng cụ để phù hợp với các ứng dụng cụ thể.

  VAN PHÂN PHỐI:

   

  Van phân phối điều chỉnh dòng chảy của nước nóng để phân phối đều trong các tế bào. Thân van trong van phân phối được chế tạo chịu được môi trường ăn mòn.

  CHẤT BỊT KÍN & LÀM MÁT THÁP

   

  Lớp phủ tháp làm mát bên trong, hoặc chất trám tháp làm mát, giúp chống ăn mòn, rò rỉ hoặc rỉ sét bên trong tháp giải nhiệt, trong khi lớp phủ bên ngoài bảo vệ bên ngoài tháp giải nhiệt khỏi bị ăn mòn và rỉ sét. Bảo vệ tất cả các mặt của tháp giải nhiệt của bạn giúp ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai và sửa chữa tốn kém.

  LÒ SƯỞI THÁP GIẢI NHIỆT

   

  Lò sưởi tháp giải nhiệt được sử dụng để làm gì? Máy sưởi lưu vực tháp giải nhiệt ngăn không cho lưu vực nước lạnh đóng băng trong điều kiện thời tiết mùa đông và có thể được sử dụng trên các sản phẩm của Evapco, BAC, Marley và các nhà sản xuất công nghiệp khác. Máy sưởi lưu vực BAC được xếp hạng CSA và UL. Họ có các yếu tố làm nóng đồng lâu dài mạnh mẽ để đảm bảo tuổi thọ dài. Kết nối MPT rất đơn giản để phù hợp với bất kỳ bể nước lạnh nào cho máy làm mát chất lỏng mạch kín, tháp giải nhiệt và bình ngưng bay hơi.

  SẢN PHẨM & BỘ PHẬN THÁP GIẢI NHIỆT THAY THẾ

   

  Chúng tôi cung cấp các bộ phận tháp giải nhiệt thay thế cho các tháp làm mát Tashin, tháp giải nhiệt tròn, tháp giải nhiệt vuông, cuộn. Chúng tôi sản xuất các bộ phận cho tất cả các nhãn hiệu và mô hình của tháp giải nhiệt.

  Tham khảo:

  thietbi01.blogspot.com/2020/05/catalogue-thap-giai-nhiet-tashin-la-gi.html

  https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/05/catalogue-thap-giai-nhiet-tashin-la-gi.html

  https://quatlammatnhapkhau.blogspot.com/2020/05/catalogue-thap-giai-nhiet-tashin-la-gi.html

  http://thuanthaogroup.mywebzz.com/cataloguecoolingower.html

  https://thichreview.bcz.com/2020/05/12/catalogue-thap-giai-nhiet-tashin/

  http://groupspaces.com/Blogerglobal/pages/catalogue-thap-giai-nhiet
  https://www.bloglovin.com/@pentium/catalogue-thap-giai-nhiet-la-gi-mua-o-dau
  https://mali-information.puzl.com/_news/Catalogue-thap-giai-nhiet-la-gi-mua-o-dau-chinh-hang/238190
  https://thietbi.webflow.io/posts/catalogue-thap-giai-nhiet-tashin
  http://thapgiainhiet.e-monsite.com/blog/catalogue-thap-gi-i-nhi-t-tashin-la-gi-mua-catalogue-au-chinh-hang.html

 • Cac loai thap giai nhiet va cach van hanh

  Mục đích của tháp giải nhiệt là giảm nhiệt độ của nước nóng tuần hoàn để tái sử dụng nước này một lần nữa trong nồi hơi . Nước nóng này đến từ bình ngưng.

  THÁP GIẢI NHIỆT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  Nước nóng đang tràn vào đầu vào của tháp và được bơm lên tiêu đề. Tiêu đề chứa vòi phun và vòi phun nước được sử dụng để phun nước, và nó sẽ làm tăng diện tích bề mặt của nước. Sau đó, nước đến làm đầy PVC; nó được sử dụng để giảm tốc độ của nước. Trên đỉnh tháp giải nhiệt, quạt được sử dụng để nâng không khí từ dưới lên trên.

  >> Xem thêm: Vì sao nhà máy nhiệt điện cần tháp giải nhiệt

  Do tốc độ chậm và diện tích tiếp xúc nhiều hơn của nước, nó tạo ra một kết nối tốt giữa không khí và nước nóng. Quá trình này sẽ làm giảm nhiệt độ của nước bằng quá trình bay hơi và nước được làm mát được thu thập ở dưới cùng của tháp giải nhiệt, và nước làm mát này được sử dụng lại trong nồi hơi .

  CÁC BỘ PHẬN KHÁC NHAU CỦA THÁP GIẢI NHIỆT

  1. Eliminator: Không được phép truyền nước. Eliminator được đặt trên đỉnh tháp, từ đó chỉ có không khí nóng mới có thể đi qua.
  2. Vòi phun và tiêu đề: Những bộ phận này được sử dụng để tăng tốc độ bay hơi bằng cách tăng diện tích bề mặt của nước.
  3. PVC Falling: Nó làm giảm tốc độ rơi của nước nóng và nó tương tự như tổ ong.
  4. Lưới: Khi quạt BẬT, nó sử dụng không khí trong khí quyển có chứa một số hạt bụi không mong muốn. Lưới được sử dụng để ngăn chặn các hạt này và không cho phép bụi xâm nhập vào tháp giải nhiệt .
  5. Van phao: Nó được sử dụng để duy trì mức nước.
  6. Bleed Valve: Nó được sử dụng để kiểm soát sự hòa trộn của khoáng chất và muối.
  7. Thân máy: Thân hoặc bề mặt ngoài của tháp giải nhiệt thường được tạo thành từ FRP (nhựa gia cố sợi), giúp bảo vệ các bộ phận bên trong của tháp giải nhiệt.

  Tháp làm mát

  CÁC LOẠI THÁP GIẢI NHIỆT

  Tháp giải nhiệt có thể được phân loại thành hai loại:

  1) Tháp giải nhiệt tự nhiên: Trong loại tháp giải nhiệt nước này, quạt không được sử dụng để lưu thông không khí mà ở đây, bằng cách đặt không khí nóng trong ống khói và nó sẽ tạo ra chênh lệch áp suất giữa không khí nóng và không khí xung quanh. Do áp suất chênh lệch này, không khí đi vào tháp giải nhiệt. Nó đòi hỏi tháp hyperbolic lớn, vì vậy chi phí vốn cao nhưng chi phí vận hành thấp vì không có quạt điện. Có hai loại tháp giải nhiệt tự nhiên , tháp gỗ hình chữ nhật và tháp hyperbol bê tông cốt thép.

  tháp gỗ hình chữ nhật

   

  tháp hyperbol bê tông cốt thép


  2) Tháp giải nhiệt cơ hoặc cưỡng bức: Trong loại tháp giải nhiệt này, quạt được sử dụng để lưu thông không khí. Khi nhà máy điện chạy trên tải cao điểm, nó đòi hỏi một tỷ lệ nước làm mát rất cao. Để quay quạt, nó sử dụng động cơ với tốc độ khoảng 1000 vòng / phút.

  >> Xem thêm: http://thapgiainhiettashin.vn/hoa-chat-bao-tri-thap-giai-nhiet

  Nguyên lý làm việc giống như tháp giải nhiệt tự nhiên , chỉ khác là ở đây quạt được gắn trên tháp giải nhiệt. Nếu quạt được gắn trên đỉnh tháp được gọi là tháp giải nhiệt cảm ứng, phổ biến nhất để lắp đặt công suất rất lớn và cần quạt có công suất lớn. Vì vậy, buộc tháp giải nhiệt chứa trục ngang cho quạt và nó được đặt ở dưới cùng của tháp và tháp giải nhiệt cảm ứng chứa trục dọc và nó được đặt ở trên đỉnh của tháp giải nhiệt.

  dự thảo tháp giải nhiệt

  dự thảo tháp giải nhiệt

  Tham khảo:

  https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/05/giai-ap-cac-loai-va-hoat-ong-cua-thap.html

  https://thietbi01.blogspot.com/2020/05/giai-ap-cac-loai-va-hoat-ong-cua-thap.html

  https://quatlammatnhapkhau.blogspot.com/2020/05/giai-ap-cac-loai-va-hoat-ong-cua-thap.html

  http://thuanthaogroup.mywebzz.com/coolingtower.html

  https://thichreview.bcz.com/2020/05/08/cac-loai-thap-giai-nhiet/

  http://groupspaces.com/Blogerglobal/pages/cac-loai-thap-giai-nhiet

  https://mali-information.puzl.com/_news/Cac-loai-thap-giai-nhiet-va-quy-trinh-su-dung-nhu-the-nao/237640

  https://thietbi.webflow.io/posts/cac-loai-thap-giai-nhiet

  http://thapgiainhiet.e-monsite.com/blog/cac-loai-thap-giai-nhiet-va-quy-trinh-van-hanh.html